Chi phí bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu? Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô 2022

Chi phí bảo dưỡng xe ô tô - Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô 2022

Chi phí bảo dưỡng xe ô tô là điều được nhiều chủ xe quan tâm trước khi đưa xe đến các gara, trung tâm để bảo dưỡng. Tìm hiểu về mức giá bảo dưỡng xe ô tô cũng như lựa chọn được địa chỉ bảo dưỡng xe uy tín giúp khách hàng phần nào yên tâm, tự tin hơn, tránh tình trạng bị “chặt chém”.

Giá bảo dưỡng xe ô tô phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phí bảo dưỡng xe ô tô phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

  • Phân khúc xe: Xe phân khúc khác nhau sẽ có chi phí bảo dưỡng khác nhau. Điều này là dễ hiểu. Các dòng ô tô hạng sang, cao cấp chắc chắn sẽ có mức giá bảo dưỡng cao hơn so với các dòng xe ô tô phổ thông.
  • Cấp độ bảo dưỡng: Trong bảng giá bảo dưỡng xe ô tô sẽ phân theo từng cấp bảo dưỡng khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Cấp càng cao thì phí bảo dưỡng ô tô càng tăng. Bởi sẽ có nhiều chi tiết, bộ phận của xe được kiểm tra, thay thế hơn.
  • Nơi bảo dưỡng xe: Có thể là tại hãng, tại các gara, trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng xe. Dù chọn bảo dưỡng xe ở đâu, chủ xe vẫn cần tìm hiểu cẩn thận về độ uy tín, mức giá. Không nên ham rẻ dẫn đến “tiền mất tật mang”
Giá bảo dưỡng xe ô tô

Giá bảo dưỡng ô tô phụ thuộc vào phân khúc xe, cấp độ bảo dưỡng và nơi bảo dưỡng

Xem ngay: Quy trình bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp

Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô mới nhất

Thực tế thì các bảng giá bảo dưỡng xe ô tô hiện nay chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi không có bất cứ bảng giá bảo dưỡng ô tô nào dùng để áp dụng chung cho các đại lý xe, trung tâm, gara bảo dưỡng từ trước đến nay.

Tất nhiên, dựa vào một bảng giá cụ thể cũng có thể giúp chủ xe ước chừng được số tiền tương đương phải trả khi bảo dưỡng cho chiếc xe của mình. Từ đó tránh được việc bị “chặt chém”, ép giá tại các trung tâm thiếu minh bạch, thiếu uy tín.

Tham khảo một số bảng giá bảo dưỡng xe ô tô mới nhất được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ xe Nissan

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ xe Nissan

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ xe Nissan (tham khảo)

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ xe Mazda

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ xe Mazda

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ xe Mazda (tham khảo)

Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô Toyota

Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô Toyota

Bảng giá bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Toyota (tham khảo)

Kinh nghiệm khi đưa xe ô tô đi bảo dưỡng tránh bị ép giá

  • Để tránh phải trả chi phí bảo dưỡng xe ô tô quá cao, chủ xe nên trang bị trước cho mình những kiến thức cơ bản về dòng xe mình đang sử dụng. Đồng thời đừng quên thường xuyên kiểm tra xe định kỳ để nắm được xe đang trong tình trạng như thế nào.
  • Để tránh bị đội giá, “chặt chém”, chủ xe cũng nên tham khảo giá của một số phụ tùng, phụ kiện cơ bản thường được kiểm tra, thay thế trong quá trình bảo dưỡng xe. Khi đến trung tâm, nên yêu cầu được tư vấn chi tiết về tình trạng hỏng hóc của các thiết bị, nguyên nhân và có những phương pháp xử lý nào? Từ đó lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.
  • Chủ xe có thể gọi điện đến nhiều trung tâm, gara khác nhau để tham khảo và có sự so sánh giá.
  • Tìm hiểu kỹ càng nơi mà bạn đưa xe đến bảo dưỡng. Trung tâm, gara đó phải đảm bảo uy tín, được nhiều người phản hồi tốt, hoạt động trong nhiều năm, áp dụng mức chi phí phù hợp.
Kinh nghiệm khi đưa xe ô tô đi bảo dưỡng

Chủ xe nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi đưa xe đi bảo dưỡng

Dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô uy tín tại Gara ô tô Trúc Anh

Nếu bạn đang không biết nên bảo dưỡng xe ô tô ở đâu uy tín, có mức giá tốt nhất, hãy lựa chọn Trúc Anh Garage. Chúng tôi là Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội, cung cấp các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm trên 15 năm.

Gara Trúc Anh đảm bảo bảo dưỡng ô tô đúng quy trình, với các cấp bảo dưỡng đa dạng, mức giá minh bạch, giúp chủ xe yên tâm khi gửi gắm xế yêu của mình tại gara chúng tôi.

Mọi thắc mắc cần tư vấn mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0975167088 – 038367686

9. Địa chỉ: Số 9 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình,  Hà Nội.

Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp đã phần nào giúp bạn giải đáp được cho thắc mắc “bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền?”, bí quyết làm sao để tránh bị “chặt chém” khi đưa xe đi sửa chữa, bảo dưỡng.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975167088